Giấy 3S – 3S Paper là công ty chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm giấy tissue cho các công ty, tòa nhà, trường học, bệnh viện. Hệ thống phân phối của Giấy 3S tập trung ở các tỉnh phía Nam với chính sách giá và chất lượng đồng nhất cho mọi địa phương. Dù là 3S Paper giao hàng trực tiếp hay việc giao hàng được thực hiện thông qua các đại lý, nhà phân phối thì khách hàng đều được hưởng một mức giá và chất lượng giống nhau.

Để mua đúng hàng, đúng giá, đúng chất lượng… Quý khách hàng vui lòng gọi hotline24/7 0974.387.487 hoặc gửi yêu cầu vào email info@danangpaper.com. Các sản phẩm được giấy 3S cung cấp gồm

  • Giấy vệ sinh cuộn lớn sử dụng cho các nhà vệ sinh công công với 3 đặc điểm ưu việt: Tiết kiệm nhân công, tiết kiệm giấy; Giảm hao hụt, không lo ướt giấy; Hộp có khóa bảo vệ, không lo mất giấy.
  • Khăn giấy lau tay (khăn giấy hình chữ nhật) dùng để bỏ vào hộp đựng giấy lau tay gắn ở khu vực rửa tay lavabo dùng để lau mặt, lau tay, mang lại cảm giác sạch sẽ, thư giãn cho người dùng.
  • Khăn ăn vuông (khăn giấy napkin) dùng trong các nhà hàng, khách sạn quán cafe, chất lượng tốt, giá cạnh tranh.

Ngoài các sản phẩm về giấy, chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm vật tư tiêu hao kèm theo như túi đựng rác, xà bông rửa tay, nước hoa xịt phòng…

Bình đựng xà bông rửa tay RT999
Máy xịt nước hoa tự động Roto815

 

 

 

 

 

 

 

 

Đặc biệt, chúng tôi đặc biệt ưu đãi các sản phẩm thiết bị cho khách hàng sử dụng các sản phẩm tiêu hao.

  • Hộp đựng giấy vệ sinh và hộp đựng khăn giấy lau tay hỗ trợ tối đa miễn phí cho khách hàng lên tới 100% giá trị, bảo hành vĩnh viễn, thay mới khi hư hỏng.
  • Bình đựng xà bông và máy xịt nước hoa tự động ưu đãi tối đa lên tới 50% giá trị, tăng gấp 3 thời gian bảo hành từ 01 năm lên 03 năm.