G

0901 077 077

Mua Combo Giấy Sạch Siêu Tiết Kiệm Dành Cho Gia Đình – Giao Hàng Miễn Phí Tại TPHCM

Giao hàng tận nhà mùa dịch

Thế Giới Giấy là công ty tiên phong và dẫn đầu kênh bán hàng cho các tổ chức, doanh nghiệp. Trải qua 12 năm hoạt động, chúng tôi đã mang đến nhiều giải pháp sử dụng giấy hiệu quả và phục vụ hơn 17,500 khách hàng tổ chức lớn từ Bắc vào Nam. Thế Giới Giấy được biết đến là công ty đầu tiên ở Việt Nam sản xuất sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy lau tay đa năng. Chúng tôi dẫn đầu xu hướng GIẤY SẠCH và đang từng bước hướng tới trở thành nhà cung cấp giấy tissue TIN CẬY nhất Việt Nam. 

Khách hàng của Thế Giới Giấy
Khách hàng của Thế Giới Giấy

Ngoài mức độ thông dụng của các sản phẩm tại Thế Giới Giấy ở các khu vực tổ chức hay những nơi công cộng, Thế Giới Giấy ngày càng được nhiều người hộ gia đình tin dùng và sử dụng sản phẩm giấy tại TGG. 

Trong đợt dịch vừa qua, nhằm chung tay chia sẻ những khó khăn trong mùa dịch, TGG triển khai chương trình trợ giá lên tới 65% cho người dân. Với 5,000 combo trợ giá, TGG hy vọng sẽ mang sản phẩm giấy sạch đến với 50,000 hộ gia đình ở TPHCM. 

Như vậy, mỗi gia đình tại các tổ phường, hay chung cư đều có thể đặt mua combo giấy sạch hoặc cùng nhau mua chung các combo siêu tiết kiệm này đảm bảo an toàn và yên tâm trong mùa dịch này. Đặc biệt khi đặt mua các combo giấy sạch, các hộ gia đình sẽ được công ty TGG giao hàng miễn phí, bảo đảm 5K an toàn trước trong và sau khi nhận hàng. 

Combo mua giấy vệ sinh
Combo mua giấy vệ sinh

Sản phẩm chủ yếu khi mua combo giấy sạch là các sản phẩm giấy vệ sinh cuộn lớn, cuộn nhỏ và khăn giấy lau tay, khăn giấy lụa hộp để bàn. Các sản phẩm này mang lại sự tiết kiệm vượt trội, sự sang trọng và tiện nghi cho cuộc sống cho không gian mỗi ngôi nhà.

Giao hàng tận nhà mùa dịch
Giao hàng tận nhà mùa dịch

Với chương trình hỗ trợ này, người tiêu dùng có thể dễ dàng đặt hàng để được giao tận nhà sản phẩm giấy vệ sinh, khăn giấy, hộp đựng giấy, bình xà bông… qua 3 công cụ linh hoạt và tiện lợi gồm:

Gọi tổng đài CSKH24/7: 0901.077.077

Đặt hàng trực tuyến qua website www.thegioigiay.net hoặc http://giaysachchogiadinhyeuthuong.thegioigiay.net/

Đặt hàng trực tuyến qua facebook: https://www.fb.com/Congtythegioigiay

Hãy vui lòng liên hệ nhân viên bán hàng để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. 

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY