G

0901 077 077

Thế Giới Giấy Tặng 01 Tháng Sử Dụng Giấy Miễn Phí Sau Sharktank Mùa 6

Chốt 01 triệu đô tặng 01 triệu hộ gia đình 01 tháng sử dụng giấy miễn phí

Trong tập 13 của Shark Tank Việt Nam mùa 6, một startup Việt Nam đã chinh phục cả ba Shark với sản phẩm giấy đa năng và câu chuyện khởi nghiệp đầy ấn tượng. Bằng câu chuyện khởi nghiệp đáng nể, những thành tựu đáng ngạc nhiên trên lĩnh vực giấy tissue và bằng những chiến lược phát triển tiềm năng trong những năm tới,… Anh Mai Quốc Bình đã thành công chinh phục được cả 3 vị “Cá Mập” tại Shark Tank mùa 6! Sau cuộc đàm phán, Shark Bình và Thế Giới Giấy đã đạt được thỏa thuận đầu tư 1 triệu USD đổi lấy 8% cổ phần, kèm theo các điều kiện linh hoạt cho phép Shark tăng số tiền đầu tư để tăng tỷ lệ sở hữu và nhận các quyền lợi khác.

Shark Bình đầu tư 01 triệu USD cho 8%
Shark Bình đầu tư 01 triệu USD cho 8%

Hành trình khởi nghiệp 14 năm của Thế Giới Giấy

Thế Giới Giấy tiên phong về kênh khách hàng tổ chức. Là nhà sản xuất giấy tissue hàng đầu Việt Nam, chuyên gia về giấy vệ sinh cuộn lớn và khăn giấy đa năng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm giấy tốt nhất với tiêu chí 5 KHÔNG: (1) Không nước thải; (2) Không rác thải; (3) Không khói bụi; (4) Không chất tẩy trắng độc hại; Và (5) Không giấy tái chế. Thế Giới Giấy khởi nghiệp từ con số 0, nhưng với 14 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi đã chiếm lĩnh thị phần gần như tuyệt đối trong lĩnh vực giấy tissue. Chúng tôi tự hào khi trở thành startup đầu tiên trong mùa 6 của Shark Tank Việt Nam nhận được đầu tư.

Thế Giới Giấy đang có hệ thống khách hàng tổ chức lớn
Thế Giới Giấy đang có hệ thống khách hàng tổ chức lớn

Không giống như các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi sản xuất các loại giấy bở, bụi, nhiều tạp chất, sử dụng quá nhiều hóa chất tẩy trắng độc hại. Chúng tôi cung cấp những loại giấy được làm từ bột giấy nguyên sinh trắng, mềm, mịn, dai, không hóa chất tẩy trắng độc hại, thân thiện với môi trường.

An Khang, Roto, Japani được tạo ra để phục vụ những con người tuyệt vời luôn chú trọng đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của mình và những người xung quanh.

Bộ đôi giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang và hộp đựng giấy Roto
Bộ đôi giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang và hộp đựng giấy Roto

Nhờ Thế Giới Giấy, chắc chắn bạn sẽ tạo ra sự tác động mạnh mẽ và những trải nghiệm vượt mong đợi cho khách hàng, đối tác và đội ngũ của mình.

Khăn giấy đa năng Roto của Thế Giới Giấy
Khăn giấy đa năng Roto của Thế Giới Giấy

Nhận được đầu tư 01 Triệu USD TGG tặng 01 triệu hộ gia đình 01 tháng sử dụng giấy miễn phí 

Đến với Shark Tank Việt Nam, Thế Giới Giấy đã giới thiệu 02 dòng sản phẩm chủ lực là khăn giấy lau tay đa năng Roto và giấy vệ sinh cuộn lớn An Khang. Roto là loại giấy lau đa năng, dai, không bở, gần như không có bụi, phục vụ mọi nhu cầu từ lau mặt, lau tay đến lau bếp và thấm dầu, thậm chí chăm sóc em bé…. Sản phẩm giấy cuộn lớn An Khang không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn giúp bảo vệ môi trường với khả năng sử dụng lâu dài và giảm lượng bao bì.

Chốt 01 triệu đô tặng 01 triệu hộ gia đình 01 tháng sử dụng giấy miễn phí
Chốt 01 triệu đô tặng 01 triệu hộ gia đình 01 tháng sử dụng giấy miễn phí

Các sản phẩm của TGG được sản xuất tại nhà máy tiêu chuẩn của Nhật với tiêu chí 5 KHÔNG: (1) Không nước thải; (2) Không rác thải; (3) Không khói bụi; (4) Không chất tẩy trắng độc hại; Và (5) Không giấy tái chế.

Sức khỏe của gia đình bạn, những người xung quanh bạn cần được đặt lên trên bất kỳ thứ gì khác. Có sức khỏe là có tất cả.

Sử dụng An Khang bạn sẽ giảm 20 lần lượng rác thải (lõi và bao bì) thải ra môi trường. Do đó, bạn đang góp phần rất lớn để bảo vệ môi trường sống của chúng ta thêm xanh.

Mỗi gói khăn giấy đa năng Roto có giá 12,200đ. Nhưng hôm nay bạn được nhận nó hoàn toàn miễn phí. Hãy đăng ký nó tại đây: https://paper.vn/step/tang-ban-01-thang-su-dung-giay-mien-phi 

Hơn thế nữa, bạn sẽ có cơ hội sở hữu hộp đựng giấy lau tay đa năng Roto 8038A (RT8038A) và hộp đựng giấy cuộn lớn Roto 3203A (RT3203A) có giá 350k với giá 0đ.

Tặng 2,4 tháng sử dụng giấy miễn phí cho doanh nghiệp
Tặng 2,4 tháng sử dụng giấy miễn phí cho doanh nghiệp

Ngoài ra, Thế Giới Giấy còn triển khai chương trình cho doanh nghiệp, tổ chức: “Chốt deal 24 tỷ ký hợp đồng 24 tháng tặng 2.4 tháng sử dụng giấy dành cho 240 cơ quan, doanh nghiệp” Đăng ký tại đây:  https://uudai.paper.vn/

Thông tin liên hệ Công Ty Cổ Phần Thế Giới Giấy

Phone: (028) 7306 3979 – 0901 077077
Email: thegioigiay@paper.vn
Website: www.paper.vn – www.thegioigiay.net
Địa chỉ: Số 76 đường 13, khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, Thành Phố Thủ Đức