G

0901 077 077

Hàng Ngàn Cơ Hội Mở Ra Tại Sự Kiện The Future Với Sự Tham Gia Của Hơn 2000 Doanh Nghiệp Hàng Đầu Việt Nam

Sự kiện The Future

Thế giới hiện đại luôn biến động không ngừng, và bối cảnh kinh doanh cũng vậy. Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải luôn thích nghi với sự đổi mới và kết nối cùng nhau để phát triển, đây là yếu tố quyết định dẫn đến thành công. Hiểu được điều này, nhà sản xuất giấy tissue hàng đầu Việt Nam “Thế Giới Giấy” mang đến cho cộng đồng doanh nhân và các chủ doanh nghiệp chuỗi sự kiện The Future với sứ mệnh kết nối cộng đồng trong lĩnh vực kinh doanh. Từ đó giúp mở ra những cơ hội hợp tác tiềm năng và nâng tầm cho doanh nghiệp Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

The Future – Điểm đến kết nối vàng cho doanh nghiệp

Chuỗi sự kiện The Future không chỉ là nơi để giao lưu, trao đổi kinh nghiệm mà còn là cơ hội để khám phá những xu hướng mới, chiến lược tiên tiến và ý tưởng sáng tạo trong lĩnh vực kinh doanh. 

Tham gia sự kiện này, bạn sẽ có cơ hội để mở rộng doanh nghiệp của mình với những lợi ích sau:

 • Kết nối với hơn 2000 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam: Mở rộng mạng lưới kinh doanh, gặp gỡ nhiều khách hàng tiềm năng, đối tác chiến lược và nhà đầu tư mới.
 • Học hỏi từ các chuyên gia và doanh nhân thành công: Tham gia hội thảo, học hỏi từ những chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia hàng đầu và doanh nhân thành công trong nhiều lĩnh vực.
 • Khám phá xu hướng và cơ hội mới: Nắm bắt những xu hướng kinh doanh mới nhất, định vị thương hiệu và đổi mới doanh nghiệp hiệu quả.
 • Nâng tầm thương hiệu: Tăng nhận diện thương hiệu, cơ hội để quảng bá sản phẩm và dịch vụ đến khách hàng tiềm năng.

Sự kiện The Future nổi bật với quy mô và nội dung chương trình hấp dẫn

Chuỗi sự kiện The Future được tổ chức tại Trung tâm hội nghị 5 sao “Tân Sơn Nhất Pavillon”, địa chỉ 202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM. Vào ngày 25 tháng 5 năm 2024, từ 14:00 – 22:00. Mang đến quý khách mời một sự kiện được đầu tư với quy mô hoành tráng và nội dung hấp dẫn:

Quy mô

Hơn 2000 khách hàng doanh nghiệp có doanh số trên 300 tỷ của Thế Giới Giấy tham dự cùng những đối tác chiến lược và khách mời đặc biệt.

Ngoài ra, hơn 700 doanh nhân, chủ doanh nghiệp cùng những thương hiệu hàng đầu Việt Nam và đa số doanh nghiệp lớn nhất trong Forbes 50 của Việt Nam cũng sẽ có mặt trong sự kiện này: Unilever, Nestle, Samsung, Intel, FPT…cùng nhiều đơn vị tầm cỡ khác.

Nội dung

 • Phần 1: Gian hàng kết nối giao thương (14h00 – 22h00)

Với không gian rộng hơn 400m2 và 20 gian hàng, đây là nơi doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, dịch vụ và kết nối với khách hàng tiềm năng.

 • Phần 2: Hội thảo “Hướng tới tương lai” (15h00 – 17h00)
Workshop Hướng Tới Tương Lai
Workshop Hướng Tới Tương Lai

Chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ các diễn giả tiêu biểu như:

Anh Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư U&I.

Anh Phan Đình Tuệ – Thành viên HĐQT Ngân hàng Sacombank, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP.HCM; Chủ tịch Bamboo Airways.

Tại hội thảo này, khách mời sẽ có dịp tiếp xúc và trao đổi với hàng trăm doanh nhân tài năng, những cá nhân xuất chúng trong đa dạng ngành nghề để cùng trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhiều góc nhìn mới về thế giới kinh doanh.

 • Phần 3: Gala 15 năm Thế Giới Giấy & những khách hàng tầm cỡ (18h30 – 22h00)

Gala kỷ niệm 15 năm thành lập và tri ân khách hàng, đối tác của Thế Giới Giấy. Đây cũng là một cơ hội đánh dấu những bước tiến quan trọng trên hành trình phát triển của công ty. Chúng ta sẽ cùng nhìn lại những thành công ấn tượng, bày tỏ lòng biết ơn với các cá nhân và cộng sự đã đồng hành cùng Thế Giới Giấy, và cùng nhau tiến tới những dấu mốc mới trên hành trình phát triển sắp tới.

Gala 15 năm Thế Giới Giấy & những khách hàng tầm cỡ
Gala 15 năm Thế Giới Giấy & những khách hàng tầm cỡ

Tại sao bạn không nên bỏ lỡ The Future?

Chuỗi sự kiện The Future là cơ hội vàng cho các doanh nghiệp để:

 • Mở rộng mạng lưới kinh doanh và kết nối với các doanh nghiệp tiềm năng.
 • Nâng cao nhận diện thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.
 • Học hỏi kiến thức và kinh nghiệm từ các chuyên gia và doanh nhân thành công.
 • Cập nhật xu hướng kinh doanh mới nhất và định vị thương hiệu hiệu quả.

Hãy trở thành một phần của The Future và cùng nhau nâng tầm và phát triển doanh nghiệp của bạn vượt bật hơn. Đăng ký tham gia sự kiện tại đây: 

Chuỗi sự kiện The Future là cầu nối vàng cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam, mở ra những cơ hội hợp tác tiềm năng và góp phần nâng tầm cho doanh nghiệp Việt. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia The Future 2024 để kết nối. Đăng ký tham gia The Future 2024 ngay hôm nay!

CLICK ĐĂNG KÝ NGAY SỰ KIỆN THE FUTURE

Thông tin tổ chức sự kiện The Future