G

0901 077 077

Nâng Tầm Doanh Nghiệp Và Mở Rộng Góc Nhìn Tại Sự Kiện The Future

Sự kiện The Future

Trong bối cảnh thị trường hiện nay, sự đổi mới sáng tạo và kết nối giao thương là chìa khóa dẫn tới thành công của mọi doanh nghiệp. Nhận thức được điều này, “Thế Giới Giấy” – Nhà sản xuất giấy tissue hàng đầu Việt Nam hân hạnh tổ chức chuỗi sự kiện The Future với mục tiêu tạo ra một cơ hội vàng để kết nối cộng đồng doanh nhân và các doanh nghiệp, từ đó giúp các thúc đẩy sự phát triển toàn diện doanh nghiệp của những khách mời tham gia.

The Future – Nơi Hội Tụ Cơ Hội Vàng Cho Doanh Nghiệp

Đừng bỏ lỡ The Future vì đây là một cơ hội tuyệt vời để khám phá những xu hướng và những chiến lược kinh doanh mới.

Sự kiện The Future
Sự kiện The Future

The Future không chỉ đơn thuần là một sự kiện gặp gỡ giao lưu truyền thống, mà còn mang đến cho các doanh nghiệp nhiều cơ hội quý giá để nâng cao năng lực cạnh tranh và thích ứng với môi trường kinh doanh luôn vận động. Tham dự sự kiện này, bạn sẽ được hưởng những lợi ích đặc biệt sau:

  • Tiếp cận xu hướng kinh doanh tiên phong: Các chuyên gia và doanh nhân hàng đầu sẽ chia sẻ những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực kinh doanh, giúp bạn nâng cao nhận thức và định hướng chiến lược phát triển hiệu quả.
  • Tiếp thu chiến lược kinh doanh tiên tiến: Hội thảo “Hướng tới tương lai” sẽ cung cấp cho bạn những chiến lược kinh doanh tiên tiến từ những người đi đầu trong các lĩnh vực khác nhau, mang lại góc nhìn mới mẻ để thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.
  • Tìm kiếm cơ hội đột phá: Với sự hiện diện của hơn 2000 doanh nghiệp hàng đầu, The Future là nơi lý tưởng để bạn khám phá những cơ hội mới, tìm kiếm đối tác tiềm năng và mở rộng mạng lưới kinh doanh.

The Future hứa hẹn sẽ là điểm đến không thể bỏ qua cho những doanh nghiệp muốn nâng cao năng lực cạnh tranh và đón đầu các xu hướng mới trong lĩnh vực kinh doanh. Đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá này để khám phá, học hỏi và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn vượt lên tầm cao mới.

Quy Mô Và Nội Dung Sự Kiện Hấp Dẫn

Chuỗi sự kiện The Future sẽ diễn ra tại:

Địa điểm: Trung tâm hội nghị 5 sao “Tân Sơn Nhất Pavillon”, 202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Thời gian: ngày 25 tháng 5 năm 2024, từ 14:00 – 22:00.

Chương trình được tổ chức với quy mô hoành tráng và nội dung phong phú:

1. Gian hàng kết nối giao thương (14h00 – 22h00)

Gian hàng kết nối giao thương
Gian hàng kết nối giao thương tại sự kiện The Future

Đây là không gian rộng lớn 400m2 với 20 gian hàng để các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm, dịch vụ và kết nối với khách hàng tiềm năng. Một cơ hội vàng để các đối tác có thể trực tiếp trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn.

2. Hội thảo “Hướng tới tương lai” (15h00 – 17h00)

Gala kết nối Thế Giới Giấy
Gala kết nối Thế Giới Giấy

Cơ hội lắng nghe những chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm từ diễn giả có nhiều kinh nghiệm trên thương trường: 

  • Ông Mai Hữu Tín – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư U&I.
  • Ông Phan Đình Tuệ – Thành viên HĐQT Ngân hàng Sacombank, Phó Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP.HCM, Chủ tịch Bamboo Airways.

Tại hội thảo này, khách tham dự sẽ có cơ hội tiếp xúc, trao đổi với hàng trăm doanh nhân tài năng, cá nhân xuất chúng trong đa dạng lĩnh vực để chia sẻ kinh nghiệm, góc nhìn mới mẻ về thế giới kinh doanh.

3. Gala kỷ niệm 15 năm thành lập và tri ân khách hàng Thế Giới Giấy (18h30 – 22h00)

Đây là phần đánh dấu cột mốc quan trọng, gala kỷ niệm tri ân khách hàng, đối tác đồng hành cùng Thế Giới Giấy trong 15 năm qua. Để cùng nhìn lại chặng đường đã qua với những thành tựu ấn tượng và cùng nhau vạch ra hướng đi mới mẻ hơn, vượt trội cho tương lai rộng mở phía trước.

Không nên bỏ lỡ The Future, vì đây là cơ hội vàng để mở rộng mạng lưới kinh doanh, tăng cường nhận diện thương hiệu, học hỏi từ các chuyên gia và doanh nhân thành công, cũng như cập nhật xu hướng kinh doanh mới nhất. Hãy đăng ký tham gia ngay hôm nay để cùng nhau bứt phá và phát triển doanh nghiệp!

CLICK ĐĂNG KÝ NGAY SỰ KIỆN THE FUTURE

Thông tin tổ chức sự kiện The Future
Thông tin tổ chức sự kiện The Future