G

0901 077 077

Doanh Nghiệp Hoạt Động 3 Tại Chỗ Ở Dĩ An Cần Làm Gì Để Tiết Kiệm Chi Phí Giấy Vệ Sinh Mùa Dịch

Trợ giá 30% chi phí giấy vệ sinh công nghiệp tại Dĩ An cho các doanh nghiệp hoạt động mùa dịch

Dĩ An là địa phương đóng góp ngân sách lớn cho tỉnh Bình Dương, có tốc độ phát triển công nghiệp và đô thị khá nhanh. Thành phố này phát triển thương mại, công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ tài chính, tín dụng, ngân hàng, vận tải, bưu chính, viễn thông… theo hướng hiện đại. Đặc biệt, ngành công nghiệp có bước phát triển đột phá, giá trị sản xuất công nghiệp của thành phố tăng bình quân 10,54%/năm. 

Do tình hình dịch bệnh căng thẳng như hiện nay, kinh tế của TP. Dĩ An cũng đang chịu  ảnh hưởng nhiều vì hiện tại địa phương có 126 công ty, doanh nghiệp với 12.900 công nhân đang thực hiện phương án “3 tại chỗ”, tốn khá nhiều chi phí về sinh hoạt, phí ăn uống, chi phí xét nghiệm, kháng khuẩn,… 

Thế Giới Giấy hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp, vì chúng tôi cũng đang hoạt động 3C. Thế Giới Giấy đã quyết định triển khai chương trình “Đồng hành vượt dịch cùng các doanh nghiệp 3C”. Chi tiết như sau:

  • Giảm giá 15 – 20% các sản phẩm giấy vệ sinh, khăn giấy và 20 – 30% các sản phẩm tiêu hao như Gel rửa tay, xà bông rửa tay, bao đựng rác… cho các doanh nghiệp có quyết định thực hiện 3C.
  • Trang bị miễn phí, bảo hành 10 năm cho các thiết bị hộp đựng giấy, bình đựng xà bông…
  • Giao hàng miễn phí trong phạm vi 100km tính từ TPHCM trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm tiếp nhận đơn hàng.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các doanh nghiệp thực hiện 3C.
  • Phạm vi áp dụng: TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Khánh Hòa và các địa phương trong phạm vi 100km so với các tỉnh/ thành phố này.
  • Số lượng áp dụng: 100,000 cuộn lớn; 10,000 lít xà bông, 10,000 lít gel rửa tay và 10,000kg bao rác.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 1 tháng 8 đến 31 tháng 8 năm 2021 (Có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết số lượng phân bổ trên đây).

Với các khách hàng doanh nghiệp tại KCN Dĩ An khi mua sản phẩm của TGG, không chỉ an tâm về giá cả, chúng tôi còn bảo đảm chất lượng sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, vì giấy vệ sinh, khăn giấy của TGG được sản xuất 100% từ bột giấy nguyên sinh, phù hợp với từng loại da. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là một cơ sở uy tín lấy được lòng tin của 70% thị phần, với gần 18.000 khách hàng tổ chức, đó là những bệnh viện lớn như FV, DH Y Dược, 175; các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, P&G, Intel, Nestle…các tòa nhà như Kumho, Bitexco, Centrepoint, Lotte… Với những lợi thế trên, các doanh nghiệp tại KCN Dĩ An hãy cứ yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi nhé. 

Số lượng có hạn, hãy liên hệ ngay Thế Giới Giấy để không bỏ lỡ cơ hội này. 

Đừng để chi phí tăng lên quá nhiều chỉ vì một phút chậm trễ nhé! 

_____________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ