G

0901 077 077

Giải Pháp Tiết Kiệm Chi Phí Giấy Vệ Sinh Cho Doanh Nghiệp 3 Tại Chỗ Ở Long Thành

Trợ giá 30% chi phí giấy vệ sinh công nghiệp tại Long Thành

Ở những đợt dịch lần trước, Thế Giới Giấy cùng cả nước đồng lòng chung sức chống dịch với các chương trình như: Tặng giấy cho bệnh viện dã chiến, hỗ trợ giấy cho các khu cách ly, tặng khăn giấy lau tay cho các bác sĩ tuyến đầu… chúng tôi nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và tình cảm của cộng đồng thông qua các chương trình này.

Và với đợt dịch lần này, chúng tôi tổ chức chương trình “Đồng hành vượt dịch cùng các doanh nghiệp 3C”. Cụ thể như sau:

  • Giảm giá 15 – 20% các sản phẩm giấy vệ sinh, khăn giấy và 20 – 30% các sản phẩm tiêu hao như Gel rửa tay, xà bông rửa tay, bao đựng rác… cho các doanh nghiệp có quyết định thực hiện 3C.
  •  Trang bị miễn phí, bảo hành 10 năm cho các thiết bị hộp đựng giấy, bình đựng xà bông…
  • Giao hàng miễn phí trong phạm vi 100km tính từ TPHCM trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm tiếp nhận đơn hàng.
  • Đối tượng áp dụng: Tất cả các doanh nghiệp thực hiện 3C.
  • Phạm vi áp dụng: TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội, Khánh Hòa và các địa phương trong phạm vi 100km so với các tỉnh/ thành phố này.
  • Số lượng áp dụng: 100,000 cuộn lớn; 10,000 lít xà bông, 10,000 lít gel rửa tay và 10,000kg bao rác.
  • Thời gian áp dụng: Từ ngày 1 tháng 8 đến 31 tháng 8 năm 2021 (Có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết số lượng phân bổ trên đây).

Long Thành hiện cũng là KCN đang chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid, khi là nơi thuận lợi về giao thông có sân bay quốc tế Long Thành, các tuyến đường cao tốc, đường sắt nối các thành phố lớn và nhiều khu công nghiệp giúp tỉnh Đồng Nai phát triển kinh tế, nhưng giờ đây do tình hình dịch bệnh, các doanh nghiệp tại Long Thành chịu tổn thất về tài chính khi phải chi nhiều khoản như: phí sinh hoạt, chi phí ăn uống cho công nhân, chi phí điện nước, các chi phí Covid như: phí xét nghiệm, khử trùng, đồ bảo hộ….  cho việc hoạt động dưới hình thức 3 tại chỗ. 

Hy vọng chương trình hỗ trợ của TGG sẽ giúp được các DN tại KCN Long Thành phần nào giảm bớt được áp lực về các khoản phí phát sinh

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN, hãy liên hệ ngay với Thế Giới Giấy để không bỏ lỡ cơ hội. Đừng để chi phí tăng lên quá nhiều chỉ vì một phút chậm trễ.

_____________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN THẾ GIỚI GIẤY

ĐĂNG KÝ BÁO GIÁ